Menu

TGSPortS3

Sports News

เลวาน

เลวาน ถอนตัวจากประเทศโปแลนด์ชั่วครั้งชั่วคราวเนื่องมาจากการบาดเจ็บ


คุณยังจำประโยคที่เฮอร์เนสประธานกิตติมศักดิ์ของบาเยิร์นบอกเมื่อกว่าสิบชั่วโมงก่อนว่า "ภายหลังจากมองเห็นเลวานโดเน่เจ็บในกลุ่มชาติหัวใจของฉันก็หยุดเต้น"? ความจริงพิสูจน์แล้วว่าความไม่สบายใจของเขาเป็นสิ่งที่มีเหตุผลในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 29 กลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ได้แจ้งอาการบาดเจ็บของเลวานอปิ้งเป็นทางการ ตามศูนย์ข่าวอย่างเป็นทางการการบาดเจ็บที่เอ็นเข่าขวาของกัปตันกลุ่มประเทศโปแลนด์ได้กลับไปยังบาเยิร์นเพื่อพักฟื้น ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเขาจะพลาดการแข่งขันชิงชัยรอบเลือกสรรรอบแรกโลกกับกลุ่มชาติอังกฤษแค่นั้นไม่ว่าเขาจะตามทันลีกสุดสัปดาห์นี้หรือเปล่ารวมทั้งยังไม่รู้รอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีกในอาทิตย์หน้า

ในเกมกับอันดอร์รารอบนี้ถึงแม้ว่ากลุ่มประเทศโปแลนด์จะชนะ แม้กระนั้นพวกเขาก็จ่ายค่าเจ็บของกัปตันกลุ่มภายหลังเลวานโดเน่ทำแต้มได้สองครั้งเขาก็ถูกแทนที่โดยสหายร่วมกลุ่มในตอนต้นเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บเมื่อเล่นกับไลป์สิกข์เรดบูลล์ในลีก และก็แชมเปี้ยนส์ลีกตรงกับกรุงปารีสในกึ่งกลางอาทิตย์หน้าเหตุการณ์อาการบาดเจ็บของเลวานด์ได้รับความพอใจเป็นอันมากซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้โฮเนสแถลงแบบนี้ แม้กระนั้นกว่าสิบชั่วโมงถัดมาข่าวไม่ดีก็มาจากกลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ข่าวสารอย่างเป็นทางการกล่าวว่าภายหลังการพิจารณาเอ็นเข่าทางด้านขวาของเลวานด์ได้รับบาดเจ็บเพราะมีการเสี่ยงสูงและก็สำหรับเพื่อการพิเคราะห์ถ้วยยุโรปเขาจะไม่ลงเล่นเกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ลงมาสู่รอบเลือกสุดยอดของอังกฤษ โดยปกติการบาดเจ็บดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจำต้องใช้เวลาสำหรับการรักษา 5-10 วันรวมทั้งเลวานเดรจะกลับไปที่บาเยิร์นเพื่อพักฟื้น

ถึงแม้ว่าประเทศโปแลนด์จะมีการงานชิงชัยพื้นฐานของโลกอีกคู่ แม้กระนั้นคู่อริก็คือกลุ่มชาติอังกฤษที่เข้มแข็ง แม้กระนั้นเลวานด์พลาดการพูดจาโดยตรงกับ Kane นี้เขาจะต้องออกไปก่อนที่จะครบกำหนดเนื่องจากว่าการบาดเจ็บและก็ปลดปล่อยให้บาเยิร์นเกื้อหนุนเขาสิ่งที่ Wang กลุ้มอกกลุ้มใจก็คือเขา มีลัษณะทิศทางที่จะพลาดเกมจุดโฟกัสกับไลป์สิกข์สุดสัปดาห์นี้ในเกมแชมเปียนส์ลีกอาทิตย์หน้าเลวานด์มีความน่าจะเป็นไปได้สำหรับในการเล่นตามแนวความคิดแค่นั้นเมื่อเขาพลาดสองเกมนี้บาเยิร์นจะเป็นทุกข์ไหมที่จะรักษาแนวรุกที่เหนือกว่าได้ อำนาจการยิงดังเดิม เดี๋ยวนี้บาเยิร์นมิได้ให้ความเห็นใดๆก็ตามเพิ่มอีก


การ จู่โจมของเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเริ่มแรก: บาเยิร์นสูญเสียเลวานจูลและก็กรุงปารีสผู้เล่นหลักสองผู้ที่บาดเจ็บ
สองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติก่อนเริ่มการประลองบอลยุโรปภายหลังที่แต่ละกลุ่มเล่นไปสามเกมผู้เล่นก็เมื่อยล้ารวมทั้งได้รับบาดเจ็บรุนแรงภายหลังถูก "ทรมาทรกรรม" จากระยะทางไกลรวมทั้งตารางงานที่เข้มข้น ภายหลังจบการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติในวันนี้ Sohu Sports ได้นับบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรปที่ได้รับบาดเจ็บจากการประลองระหว่างวันแข่งระหว่างชาติบาเยิร์นเป็นทุกข์ผู้เล่นชั้นแนวหน้า Lewandre มีลักษณะเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าตรงเวลาสี่อาทิตย์

เรอัลมาดริด

ในวันแข่งระหว่างชาตินี้วัวรสมิดฟิลด์ตัวหลักของเรอัลมาดริดได้รับคัดจากเยอรมนี

แม้กระนั้นเคลวินได้รับบาดเจ็บที่กล้ามระหว่างการฝึกหัดกับกลุ่มชาติรวมทั้งกลับมาที่สมาคมก่อนถึงเวลา

เบลเยียมรอบเลือกสรรรอบแรกโลกกระหน่ำเบลารุส 8-0 คาบ้านผู้เฝ้าประตูตัวหลัก Courtois มิได้รับจังหวะลงเล่นข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอนมาร์ติเตียนเนซรับรองว่าผู้เฝ้าประตูของเรอัลมาดริดมีการบาดเจ็บที่ไหล่นิดหน่อยคาดว่าจะใช้เวลาสาม วันพักรบ แต่ว่าเพื่อให้มีความปลอดภัยบางทีอาจพลาดการแข่งขันชิงชัยลาลีกาสุดสัปดาห์นี้กับเอวาร์

แอตเลตำหนิโกมาดริด

ในวันชิงชัยระดับประเทศคาร์ราสโกชนะเบลเยียม Call-up แต่ว่าโชคร้ายที่ Atletico Wing ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกหัดถึงแม้เขาจะยังอยู่ในกลุ่มชาติ

สำหรับในการชิงชัยรอบชิงแชมป์ระดับนานาชาติของประเทศโปรตุเกส 3-1 กับลูคัสเฟลิกซ์เริ่มเกม แต่ว่าเล่นได้เพียงแต่ 40 นาทีก่อนออกมาจากสนามเพราะการบาดเจ็บการบาดเจ็บยังไม่เป็นผลกระจ่าง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สำหรับในการแข่งรอบชิงแชมป์โลกประเทศฝรั่งเศสที่เขาเอาชนะคาซัคสถาน 2-0 การต่อสู้เริ่มรวมทั้งส่งความให้การช่วยเหลือ แม้กระนั้นถูกแทนที่เพราะเหตุว่าการบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า

แรชฟอร์ดซึ่งได้รับเลือกเฟ้นจากอังกฤษด้วยการบาดเจ็บกลับมาที่ชมรมก่อนที่จะครบกำหนดเนื่องด้วยการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเกินความหวังถึงแม้ว่าเขาจะมารายงานตัวกับกลุ่มชาติก็ตาม

เชลซี

Odoi อัจฉริยะของเชลซีได้รับคัดจากอังกฤษ U21 เขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ระหว่างวันชิงชัยระหว่างชาติแล้วก็พลาดเกมเหย้าของเวสต์บรอมวิชในสุดสัปดาห์นี้ด้วยความน่าจะเป็นไปได้สูง

ประเทศฝรั่งเศสเสมอกับยูเครนในบ้าน 1-1 ในรอบแรกของโลก Kanter ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายแล้วก็กลับมาที่สมาคมก่อนที่จะถึงเวลา

อาร์เซนอล

วันแข่งระหว่างชาตินี้ Smith-Rowe ดาวรุ่งของอาร์เซนอลชนะการแข่งขันชิงชัย U21 ของอังกฤษเขาได้รับบาดเจ็บจากการแพ้ประเทศโปรตุเกส 0-2 รวมทั้งมีลักษณะท่าทางที่จะพลาดการสนทนาที่เข้มแข็งกับหงส์แดงในสุดสัปดาห์นี้

ท็อตแน่ม

แชมป์โลกชาวไอริชแพ้ 0-1 ที่บ้านกับลักเซมเบิร์กโดเฮอร์ตี้ฟูลแบ็กของท็อตแนมเริ่มเกมเขาถูกสลับตัวในตอนต้นช่วงหลังเพราะว่าการบาดเจ็บเขาพลาดเกมเยี่ยมกับนิวคาสเซิลสุดสัปดาห์นี้ซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้สูง .

ยูเวนตุๆส

ภายหลังอิตาลีเอาชนะไอร์แลนด์เหนือ 2-0 ในบ้านสำหรับในการแข่งรอบแรกโลก Chiellini ปราการหลังตัวกลางก็ถอนตัวจากกลุ่มชาติไม่ว่าเขาจะออกมาจากกลุ่มเนื่องด้วยการบาดเจ็บไหมนั้นยังมิได้รับการรับรอง

ไม่ลาน

ระหว่างวันการประลองระหว่างชาติ Blahim Diaz ได้รับเลือกจากกลุ่มประเทศสเปนรุ่น U21 เขาเริ่มในเกมที่เอาชนะสโลวีเนีย 3-0 รวมทั้งส่งความช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ว่าเขาถูกสลับตัวออกเหตุเพราะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าก่อนที่จะเกมจะจบลงแล้วก็พลาด อีกสองงานระดับประเทศ มีแถลงการณ์ว่าบลาสินดิอาซอาจพลาดการประลองของไม่ลานกับซามพ์โดเรียในตอนสุดสัปดาห์นี้

บาเยิร์น

ในวันชิงชัยระหว่างชาตินี้บาเยิร์นถูกทารุณโดยเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติและก็ได้รับเลือกสรรจาก Jule ของเยอรมนีเขากลับมาที่ชมรมก่อนเพราะว่าการบาดเจ็บจากการฝึกหัด Lewandg ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าในบ้าน 3-0 ที่ชนะอันดอร์ราในโลก รอบเลือกสรรก่อนในประเทศโปแลนด์ถูกบังคับให้พักรบตรงเวลาสี่อาทิตย์จะพลาดเกมไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งการแข่งขันรอบเซมิไฟนอลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับกรุงปารีสและก็สุดสัปดาห์นี้กับศึกบุนเดสลีกาเทียนวังของไลป์ซิกข์เรดบูล

กรุงปารีส

ในวันชิงชัยนี้กรุงปารีสก็ได้รับผลพวงอย่างหนักจากเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติรวมทั้งมาจากอิตาลี คีน, ฟลอเรนซีรวมทั้งแวร์รัตซึ่งได้รับเลือกให้ร่วมกลุ่มอัซซูปรี่ได้รับบาดเจ็บทั้งปวงคีนได้รับบาดเจ็บจากการฝึกหัดส่วนฟลอเรนซีแล้วก็แวกลางคืนได้รับบาดเจ็บในเกมเยี่ยมบัลแกเรีย 2-0 ในรอบเลือกสรรรอบแรกของโลก มีกล่าวว่าแวร์กลางคืนคงจะพลาดรอบก่อนรองชนะเลิศกรุงปารีสแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับบาเยิร์นเนื่องจากว่าการบาดเจ็บที่กล้ามต้นขา

อื่นๆ

Kumbura แนวรับของ Roma ได้รับเลือกเฟ้นจาก Albania แล้วก็ได้รับบาดเจ็บวงเดือนในเกมที่ชนะอันดอร์รา 1-0 ใน World Preliminaries เขาคาดว่าจะพักรบ 3 เดือนรวมทั้งจะได้รับเงินคืนล่วงหน้าก่อนฤดู สุนัขป่าแดงเซเรียอาสี่นัดหมายและก็ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้รับผลพวงอย่างมาก

ในเกมที่เบลเยียมเสมอกับสาธารณรัฐเช็ก 1-1 ผู้เล่นของเนเปิลส์ Mertens ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะไหล่ ในเวลาเดียวกันรามานิแผงหลังก็ติดตามวัวโซโม้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบแรกของโลกรวมทั้งได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเขามิได้ร่วมการแข่งขันชิงชัยรอบเลือกสรรระดับนานาชาติรวมทั้งกลับมาที่สมาคมยังไม่ครบกำหนด

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS1

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : เกมสล็อต

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.