Menu

TGSPortS3

Sports News

Boxing

Master of Boxing Force League KO คว้าแชมป์ห้าครั้งติดต่อกันรวมทั้ง Luo Qiang ตั้งหน้าตั้งตาคอยคู่แข่งที่หนักแน่นกว่า

Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 10 เดือนมกราคม (Peng Fangfang ผู้รายงานข่าวฝึก) เวลา 19.00 น. วันที่ 9 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในเกมซูเปอร์เวลเทอร์เวทครั้งที่ 7 เมื่อคืน Luo Qiang ของ Shenyang ซึ่งอยู่ในอันดับแรกๆของคลาสประจันหน้ากับ Wu Lamu จาก Korla ทั้งสองฝ่ายเป็นผู้เล่นที่สุดยอดที่มีสถิติ KO ไม่ว่า Luo Qiang จะสามารถสืบต่อตำนานไม่มีแพ้แล้วก็คว้าแชมป์ต่อเนื่องกันถึง 5 ครั้งหรือ Wulamu สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขาและก็ผ่านเข้ารอบถัดไปทุกคนเต็มไปด้วยความหวังสำหรับเพื่อการดวลคราวนี้

ในช่วงต้นของเกมการคุ้มครองป้องกันที่แน่นหนาของ Wu Lamu ทำให้ Luo Qiang ไม่มีจุดเริ่มภายหลังจากการต่อยสองสามครั้ง Luo Qiang ก็จับข้อเสียของคู่ปรับภายใต้จุดที่ผู้ฝึกสอนด้วยการจัดชั้นเชิงของผู้ฝึกสอนเขาอาศัยหมัดหนักข้างหลังเพื่อตี ศัตรูที่คางของเขาเคาะคู่แข่งขันของเขากับพื้น ในตอนเริ่มของรอบลำดับที่สองหลัวเฉยังคงควบคุมจังหวะของเกมได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งสายตาที่เฉียบคมของเขาไม่ปลดปล่อยจังหวะใดๆก็ตามที่จะตีคู่ต่อสู้ของเขา ในเวลา 34 วินาที Luo Qiang ตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดแบ็คแฮนด์ตลอดรวมทั้งแบ็คแฮนด์อัพเปอร์คัตทำให้คู่แข่งขันไม่อาจจะหลบเลี่ยงได้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าจุดศูนย์กลางของความถ่วงของปรปักษ์ไม่เสถียรผู้ตัดสินก็เลยหยุดเกมล่วงหน้า ถึงแม้ Wu Lamu จะใช้ภาษากายเพื่อบอกพวกเราว่าเขาไม่อยากที่จะยอม แต่ว่าผู้ตัดสินที่มีประสบการณ์ตกลงใจว่าสภาพร่างกายของเขาไม่อาจจะดำเนินเกมถัดไปได้ เกมลำดับที่สองใช้เวลาเพียงแต่ 34 วินาทีแล้วก็ Luo Qiang ชนะเกมที่ห้าอีกทีโดย KO

ภายหลังได้รับชัยอีกที Luo Qiang ยังคงสะท้อนให้มองเห็นถึงการแสดงของเขาบนเวที เขาบอกว่า "ปีกที่ยาวของคู่แข่งได้นำความยากในระดับหนึ่งมาสู่การรุกของฉันในเวลาเดียวกันฉันก็ยกย่องคู่แข่งที่ต่อสู้แบบนี้หากว่าฉันจะได้รับชัย 5 ครั้งติดต่อกันในวันนี้ แม้กระนั้นฉันก็ยังไม่พบคู่แข่งที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ ฉันหวังว่าจะได้เจอกับคู่แข่งที่แกร่งกว่าสำหรับการแข่งรอบถัดไป "เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม" ยอดเยี่ยมสำหรับคู่ปรับที่จะกล้าแกร่งมากยิ่งกว่าหนึ่งเพื่อที่ฉันจะได้สร้างเสริมการฝึกหัดถัดไปแล้วก็ล้ำหน้าโดยตลอด

Aizi Aili ชนะการต่อสู้ครั้งสำคัญรวมทั้งโทรไปขอบคุณมากบิดาที่ให้การเกื้อหนุน

Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 8 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้รายงานข่าวฝึกซ้อม) เวลา 19.00 น. ของวันที่ 8 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena คืนวันนี้การประลองนัดหมายลำดับที่สองของซูเปอร์ไลท์เวทระหว่าง Aizi-Aili และก็ Ye Rongcheng ก่อนเกม Aizi-Aili และก็ Ye Rongcheng อยู่ในชั้นลำดับที่สามแล้วก็สองเป็นลำดับในชนิดนี้นี่เป็นอีกแบบอย่างของรอบรองชนะเลิศ เกมนี้มีความหมายต่อการจัดชั้นของทั้งสองฝ่าย Aizi-Aili ชนะ 2 ครั้งเสมอ 1 ครั้งแล้วก็ 1KO และก็ Ye Rongcheng ชนะ 4 ครั้งแพ้ 1 ครั้งและก็ 1KO สถิติควรจะสูงขึ้นยิ่งกว่า Aizi-Aili ทั้งสองฝ่ายไม่เคยเจอกันมาก่อนไม่ว่า Ye Rongcheng จะสามารถหัวเราะคราวสุดท้ายได้ในวันนี้หรือ Aizi-Aili สามารถเอาชนะได้ด้วยความแข็งแกร่งเป็นจุดเด่นของวันนี้

ในตอนเริ่มของเกม Aizi มีความกระตือรือร้นมากมาย แม้กระนั้น Ye Rongcheng ผู้ซึ่งมีอำนาจบนเวทีโดยตลอดนั้นไม่อยู่ในสถานะ ในรอบลำดับที่สองอัพเปอร์คัทซ้ายมือของ Aizi ถูกต่อด้วยหมัดเหวี่ยงรวมทั้งสมรรถภาพทางด้านร่างกายของ Ye Rongcheng ดูเหมือนจะถึงขีด จำกัด ในรอบลำดับที่สามแล้วก็สี่ถึงแม้ทั้งสองฝ่ายจะมีการจู่โจมที่งดงาม แต่ว่า Aizi ยังคงแสดงความหวังอย่างแรงกล้าที่จะชนะบนเวทีกล้าที่จะต่อสู้และก็เริ่มอยู่เป็นประจำ ผู้ชมตบมือทุกๆที่รวมทั้งนอกเหนือจากAke Pal love Zi แล้วอุยกูร์ก็เชียร์เอริค ในรอบสี่คนในที่สุด Aizi-Aili ชนะ 39-37 / 39-37 / 39-37 ต่อ Ye Rongcheng ที่อยู่ในภาวะทรุดโทรม

ในเลานจ์ข้างหลังจบเกมโทรศัพท์ของ Aizi-Aili ยังคงดังอยู่ เขายังคงรับสายแล้วก็วางสายโทรศัพท์ความระทึกใจบนบริเวณใบหน้าของเขายังไม่เลือนลางจางหายไปทั้งสิ้น ภายหลังจากคอยเป็นระยะเวลานานท้ายที่สุดเขาก็วางสายโทรศัพท์รวมทั้งลงไปพื้นที่ว่างเขาบอกกับผู้รายงานข่าวอย่างสุขสบายว่า "บิดาโทรศัพท์หาฉันแล้วแม่ก็โทรศัพท์หาฉันแล้วพี่สาวของฉันก็โทรศัพท์หาฉันพวกเขามองการถ่ายทอดสดวันนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเรียกฉันแบบรวมๆฉันเป็นสุขมากมายฉันรู้สึกขอบพระคุณบิดามารดาของฉันมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นบิดาของฉันที่เกื้อหนุนฉันสำหรับเพื่อการชกมวยตั้งแต่ฉันยังเด็กหากไม่มีบิดาของฉันฉันจะไม่สนับสนุนอปิ้งแน่ๆ ยังคงมีอยู่จนกระทั่งเดี๋ยวนี้

รอบที่ห้าพรีวิวรอบรองชนะเลิศก่อนหลี่เล่อซานชนะอย่างเยือกเย็น

Tencent Sports, Shanghai, 9 เดือนมกราคม (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึก) เวลา 19.00 น. วันที่ 8 เดือนมกราคมรอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena สำหรับเพื่อการชิงชัยซูเปอร์เฟเธอร์เวทครั้งที่เก้าเล่อซานหลี่รวมทั้งหย่งเล่อเฟิงได้ชั้นลำดับที่สองรวมทั้งสี่ในชั้นเรียนเป็นลำดับซึ่งเป็นตัวอย่างของรอบรองชนะเลิศ การเผชิญหน้าโดยตรงอย่างงี้ระหว่างนักมวยชั้นหนึ่งนับว่าเป็นทีแรกในรอบแบ่งกลุ่มของ "Fist League"!

ในตอนต้นเกมทั้งสองฝ่ายไปสู่สถานะอย่างเร็ว ทั้งสองฝ่ายเท่ากันในรอบแรก อย่างไรก็แล้วแต่ในเวลา 2 นาที 32 วินาทีของรอบลำดับที่สองการอัปเปอร์คัตตลอดของหลี่เล่อซานล้มลงอย่างแรงที่ท้องขวาของเฟิงหย่งเล่อและก็ชนลงกับพื้นภายหลังนับถึง 5 เฟิงหย่งเล่อบอกว่าเขาไม่สามารถที่จะเล่นเกมต่อได้ ด้วยแนวทางลักษณะนี้ Li Leshan TKO Feng Yongle ได้รับความมีชัยอีกที

ข้างหลังจบเกม Feng Yongle กลับไปที่ห้องโถงใหญ่โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากข้าราชการ เขาใช้มือข้างหนึ่งปิดหน้าท้องทางขวาของเขาและก็วางอีกข้างไว้บนหัวเข่าสีหน้าท่าทางของเขาเจ็บริมฝีปากของเขาเป็นสีขาวและก็มันยากมากมายที่จะบอก เกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่อดทนนี้หลี่เล่อซานบอกว่า“ วันนี้ฉันไม่ต้องการที่จะอยากเอาชนะคู่แข่งของฉันฉันเพียงแค่ต้องการจะเล่นสี่รอบให้ได้” เกี่ยวกับการต่อสู้กับคู่แข่งในสนามเล่อซานหลี่กล่าวอย่างเยือกเย็นว่า“ เหตุการณ์เอาจริงเอาจังฉันไม่ได้ตั้งใจเรียนรู้คู่ปรปักษ์ไม่ว่าคุณจะพบคู่ปรปักษ์แบบไหนก็ตามการเล่นในระดับของคุณเองก็เป็นการดีเกมที่ผู้ชมมุ่งหวังสูงที่สุดเป็นการล้มคู่ปรปักษ์ มีความรู้สึกว่ามันน่าระทึกใจมากมายและก็สำหรับเรานักมวยทุกเกม A เป็นการสั่งสมประสบการณ์พวกเราจำต้องพิจารณาถึงความสามารถจังหวะรวมทั้งข้อผิดพลาดของตน "ถึงแม้ว่าเล่อซานจะชนะเกมที่สำคัญในวันนี้ แต่ว่าหลี่เล่อซานก็ไม่ชอบใจเนื่องจากว่าสิ่งนี้ เขาสะท้อนว่า“ ฉันสุขภาพดียังมีปัญหาใหญ่ความมีชัยไม่สามารถที่จะปกปิดข้อผิดพลาดทั้งสิ้นของคุณได้ในอนาคตคุณจำเป็นจะต้องบริหารร่างกายให้หนักขึ้น”

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS3

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ป๊อกเด้ง

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.